Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023
 - Phòng Kỹ Thuật
  0917 34 75 78 -  Mr. Thành
- Email: kythuat.bme@gmail.com
- Tư vấn 24/24
  - Phòng Tư Vấn
   0917 096 077 - Ms. Hà
   0274 6268 602 -  Ms. Trung 

 - Xử lý nước thải 
 - Nuôi cấy, cung cấp bùn vi sinh  
 - Bảo trì, cải tạo, vận hành HTXL nước thải 
 - Tư vấn hồ sơ pháp lý về môi trường....v. .v. 

Cải tạo đấu nối hệ thống thoát nước thải

Cải tạo đấu nối hệ thống thoát nước thải

1. Tính cấp thiết cần phải cải tạo, đấu nối hệ thống xử lý nước thải

       Vấn đề cải tạo, đấu nối hệ thống thoát nước thải là một vấn đề gây đau đầu các nhà quản lý môi trường của các doanh nghiệp. Trong quá trình xây dựng, xử dụng các hệ thống thoát nước xuống cấp hoặc trong quá trình thi công đấu nối tạm vào hệ thống thoát nước mưa. Việc hệ thống thoát nước không hoạt động, hư hỏng (thấm ra môi trường đất) hoặc đấu chung vào hệ thống thoát nước mưa gây ảnh hưởng tới môi trường và cơ quan môi trường địa phương yêu cầu nâng cấp hệ thống thoát nước. Hệ thống thoát nước thải phải được đấu nối vào hệ thống thu gom riêng và được dẫn ra hệ thống thoát nước hoặc hệ thống xử lý nước thải.

      Với đầy đủ các thiết bị chuyên dụng, chúng tôi thi công với thời gian nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng tới các hoạt động bình thường của công ty. Tùy theo yêu cầu của nhà máy mà chúng tôi sẽ thi công vào ban đêm, các ngày chủ nhật và ngày lễ, …để đảm bảo sự hoạt động bình thường của công ty.

       Với những chuyên viên thoát nước chúng tôi luôn lên các biện pháp thi công hợp lý nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho chủ đầu tư. Các đường ống thi công luôn được gia cố cẩn thận và có những biện pháp chuyên biệt để tránh lắng đọng rác tại đường ống gây ảnh hưởng.

3. Các yêu cầu kỹ thuật về cải tạo, đấu nối hệ thống thoát nước thải

Về xây dựng

–         Thi công xây dựng yêu cầu đảm bảo kỹ thuật và tiến độ thi công.

–         Thi công không làm ảnh hưởng nhiều tới hoạt động bình thường của công ty.

–         Thi công mặt nền hệ thống thu gom nước thải đảm bào cường độ chịu lực.

Yêu cầu về mỹ quan

–        Hệ thống thu gom nước thải phải đi âm, hoặc treo không làm cản trở các khu vực đi lại của công ty.

Yêu cầu về kinh tế

–         Chi phí đầu tư xây dựng hợp lý.

–         Chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp.

Công ty Môi trường Bình Minh – Công ty chuyên cải tạo, đấu nối hệ thống thoát nước thải rất hân hạnh được hợp tác với các doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công các hệ thống thoát nước thải. Khi có bất cứ thắc mắc liên quan tới quá trình thiết kế, thi công cải tạo đấu nối hệ thống thoát nước thải hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ.

Hotline : 0917 34 75 78 –  Email : kythuat.bme@gmail.com để được hỗ trợ.

adminhttps://bunvisinh.com/
Môi Trường Bình Minh - Cung Cấp Bùn Vi Sinh - Xử Lý Nước Thải Dệt Nhuộm - Xử Lý Nước Thải Mực In - Xử Lý Nước Thải Rửa Xe - Xử Lý Nước Thải Phòm Khám - Xây Dựng Thi Công Hệ Thống Cấp Thoát Nước
Môi Trường Bình Minh - Cung Cấp Bùn Vi Sinh - Xử Lý Nước Thải Dệt Nhuộm - Xử Lý Nước Thải Mực In - Xử Lý Nước Thải Rửa Xe - Xử Lý Nước Thải Phòm Khám - Xây Dựng Thi Công Hệ Thống Cấp Thoát Nước