Cung cấp bùn vi sinh chất lượng tốt nhất

1
2607

Cung cấp bùn vi sinh chất lượng tốt nhất

       Công ty môi trường Bình Minh có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nuôi cấy bùn vi sinh, khắc phục, vận hành các sự cố bùn vi sinh trong bể hiếu khí, thiếu khí. Nếu hệ thống bạn đang gặp sự cố về bùn vi sinh hay có nhu cầu cung cấp bùn vi sinh chất lượng. Hãy liên hệ đến Công ty môi trường Bình Minh để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Công đoạn nào cần nuôi cấy, cung cấp bùn vi sinh chất lượng?

  • Nuôi bùn vi sinh là bước đầu tiên trước khi hệ thống đi vào hoạt động
  • Khi hệ thống đi vào hoạt động ổn định, sau một thời gian vi sinh chết do nhiều nguyên nhân: dinh dưỡng, oxy, nhiệt độ, pH,…

Vai trò của bùn vi sinh trong hệ thống xử lý nước thải.

  • Bùn vi sinh có thể loại bỏ các thành phần hữu cơ ô nhiễm khó xử lý có trong nước thải như: N, P, BOD,… nhờ khả năng phân hủy các chất hữu cơ thành các chất vô cơ đơn giản, không gây ô nhiễm nguồn nước.
  • Thân thiện với môi trường, không gây ra các chất gây hại phụ, trong quá trình xử lý

Cung cấp bùn vi sinh chất lượng - Công ty môi trường Bình Minh
Cung cấp bùn vi sinh chất lượng – Công ty môi trường Bình Minh

           Ngoài cung cấp bùn vi sinh chất lượng, Công ty môi trường Bình Minh còn: thiết kế, thi công cải tạo hệ thống xử lý nước thải. Lập hồ sơ môi trường: Báo cáo giám sát môi trường, đề án bảo vệ môi trường, kế hoạch bảo vệ môi trường,…

            Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để kiểm định bùn chất lượng và giá cả về bùn vi sinh của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp bùn vi sinh chất lượng tốt nhất và phù hợp với hệ thống xử lý nước thải của Bạn.

Hotline : 0917 34 75 78 ; Email : kythuat.bme@gmail.com

1 COMMENT

LEAVE A REPLY