Công ty cung cấp bùn vi sinh chất lượng – 0917 347 578

Công ty môi trường Bình Minh là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nuôi cấy bùn vi sinh, cung cấp bùn vi sinh chất lượng cho nhiều hệ thống xử lý nước thải. Bạn đang tìm công ty cung cấp bùn vi sinh chất lượng, giá cả cạnh tranh hãy gọi ngay đến Công ty môi trường Bình Minh để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Hotline: 0917 347 578   –     Email: kythuat.bme@gmail.com

Vì sao Bạn nên lựa chọn công ty cung cấp bùn vi sinh?

Hiện nay có nhiều cách, phương pháp khác nhau để xử lý nước thải, loại bỏ các thành phần ô nhiễm ra khỏi nước. Tuy nhiên với phương pháp và cách nào đơn giản, ít tốn chi phí cho nhà đầu tư thì là một vấn đề chung. Cung cấp bùn vi sinh trong việc xử lý nước thải đã là phương pháp được ứng dụng rất lâu và được kiểm chứng hiệu quả xử lý của nó trong thực tế và kinh nghiệm nhiều năm của Công ty chúng tôi. Chính vì thế mà công ty cung cấp bùn vi sinh chất lượng – Công ty môi trường Bình Minh được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Vậy bùn vi sinh là gì?

Là những quần thể sinh vật, vi sinh vật bao gồm: vi khuẩn, nấm, Protozoa, tích trùng và các loại động vật không xương, động vật bậc cao khác (giun, dòi, bọ). Những vi sinh vật có lợi trong nước thải, không gây độc hại. Nó tổng hợp sử dụng các hợp chất hữu cơ trong nước thải làm thức ăn, vì thế mà loại bỏ các chất ô nhiễm trong nước thải một cách dễ dàng.

Ưu điểm của bùn vi sinh, cung cấp bùn vi sinh trong xử lý nước thải?

  • Loại bỏ các thành phần ô nhiễm ra khỏi nguồn nước một cách nhanh chóng mà không sử dụng bất kỳ hóa chất nào.
  • Vận hành đơn giản.
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian nuôi cấy ngắn.
  • Hiệu quả xử lý cao.

Nếu bạn có điều gì không hiểu về bùn vi sinh, hay hệ thống của Bạn đang gặp sự cố, khó khăn trong quá trình xử lý, nuôi cấy hãy liên hệ đến công ty môi trường Bình Minh để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917.34.75.78