Thứ Hai, Tháng Chín 5, 2022
 - Phòng Kỹ Thuật
  0917 34 75 78 -  Mr. Thành
- Email: kythuat.bme@gmail.com
- Tư vấn 24/24
  - Phòng Tư Vấn
   0274 6268 602 -  Ms. Trung 
 - Nhận vận hành HTXLNT 
 - Bảo Trì - Cải Tạo HTXLNT 
 - Báo giá HTXLNT chi phí thấp nhất 
 - Trám lấp giếng khoan 

Công ty chuyên xử lý nước thải sinh hoạt giá rẻ

Nước thải sinh hoạt là nước thải phát sinh từ các hoạt động sinh hoạt của các cộng đồng dân cư như: khu vực đô thị, khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, cơ quan công sở. Nước thải sinh hoạt thường được thải trực tiếp ra hệ thống cống rãnh dễ dẫn đến ô nhiễm môi trường. Nó cũng là nguyên nhân làm tăng tỉ lệ mắc các bệnh cấp tính và mãn tính liên quan đến nguồn nước như: viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư,…

Công ty xử lý nước thải sinh hoạt giá rẻ toàn quốc
Công ty xử lý nước thải sinh hoạt giá rẻ toàn quốc

Công nghệ xử lý nước thải- công ty xử lý nước thải sinh hoạt giá rẻ

Với thành phần ô nhiễm là các tạp chất nhiễm bẩn có tính chất khác nhau, từ các loại chất không tan đến các loại chất ít tan và cả những tạp chất tan trong nước. Việc xử lý nước thải sinh hoạt là loại bỏ những tạp chất đó, làm sạch nước thải và có thể đưa nước vào nguồn tiếp nhận hoặc tái sử dụng vào những công việc khác. Việc lựa chọn phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt thích hợp thường được căn cứ trên đặc điểm của các loại tạp chất có trong nước thải. Nguyên tắc lựa chọn công nghệ xử lý nước thải phụ thuộc vào:

 • Thành phần và tính chất của nước thải
 • Lưu lượng và chế độ xả thải
 • Mức độ cần thiết xử lý nước thải
 • Đặc điểm nguồn tiếp nhận
 • Điều kiện địa chất thủy văn, khí hậu tại khu vực dự kiến xây dựng
 • Điều kiện mặt bằng và điều kiện khu vực xây dựng hệ thống xử lý nước thải
 • Điều kiện vận hành và quản lý hệ thống xử lý nước thải
 • Điều kiện cơ sở hạ tầng (cấp điện, cấp nước)

Phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt giá rẻ thường được sử dụng

Hiện nay có nhiều phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt như:

 • Phương pháp hóa học
 • Phương pháp hóa lý
 • Phương pháp sinh học

Để chọn ra phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt nào phù hợp, giá rẻ. Chúng ta cần phân tích các phương pháp trên.

Phương pháp xử lý nước thải bằng phương pháp hóa học:

Phương pháp xử lý hóa học thường dùng trong hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt gồm có: trung hòa, oxy hóa khử, tạo kết tủa hoặc phản ứng phân hủy các hợp chất độc hại. Cơ sở của phương pháp xử lý này là các phản ứng hóa học diễn ra giữa chất ô nhiễm và hóa chất thêm vào, do đó, ưu điểm của phương pháp là có hiệu quả xử lý cao, thường được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước khép kín. Tuy nhiên, phương pháp hóa học có nhược điểm là chi phí vận hành cao, không thích hợp cho các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt với quy mô lớn. Bản chất của phương pháp hoá học trong quá trình xử lý nước thải sinh hoạt là áp dụng các quá trình vật lý và hoá học để đưa vào nước thải chất phản ứng nào đó để gây tác động với các tạp chất bẩn, biến đổi hoá học, tạo thành các chất khác dưới dạng cặn hoặc chất hoà tan nhưng không độc hại hoặc gây ô nhiễm môi trường.

Phương pháp xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học

Bản chất của phương pháp sinh học trong quá trình xử lý nước thải sinh hoạt là sử dụng khả năng sống và hoạt động của các vi sinh vật có ích để phân huỷ các chất hữu cơ và các thành phần ô nhiễm trong nước thải. Các quá trình xử lý sinh học chủ yếu có năm nhóm chính: quá trình hiếu khí, quá trình trung gian anoxic, quá trình kị khí, quá trình kết hợp hiếu khí – trung gian anoxic – kị khí các quá trình hồ. Đối với việc xử lý nước thải sinh hoạt có yêu cầu đầu ra không quá khắt khe đối với chỉ tiêu N và P, quá trình xử lý hiếu khí bằng bùn hoạt tính là quá trình xử lý sinh học thường được ứng dụng nhất.

Phương pháp xử lý nước thải bằng phương pháp hóa lý

Phương pháp này thường được áp dụng để xử lý nước thải là: keo tụ, tuyển nổi, đông tụ, hấp phụ, trao đổi ion, thấm lọc ngược và siêu lọc… Giai đoạn xử lý hoá lý có thể là giai đoạn xử lý độc lập hoặc xử lý cùng với các phương pháp cơ học, hoá học, sinh học trong công nghệ xử lý nước thải hoàn chỉnh.

 

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt hiện đại giá rẻ nhất
Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt hiện đại giá rẻ nhất

Trên đây là ba cách xử lý nước thải sinh hoạt phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên, tùy từng thành phần và tính chất nước thải, mức độ cần thiết xử lý nước thải, lưu lượng và chế độ xả thải, đặc điểm nguồn tiếp nhận, điều kiện mặt bằng, điều kiện vận hành và quản lý hệ thống xử lý nước thải, điều kiện cơ sở hạ tầng… để ta chọn công nghệ xử lý nước thải phù hợp nhất.

Để có được phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt tốt nhất, quý khách hãy liên hệ với công ty môi trường Bình Minh. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt giá rẻ. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ xây dựng cho quý khách hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt hiện đại nhất, chi phí đầu tư thấp nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH xây dựng và kỹ thuật môi trường Bình Minh

Địa chỉ: 170/9 khu phố Tân Hiệp, Tân Bình – Tx Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0917 34 75 78 – Email: kythuat.bme@gmail.com

adminhttps://bunvisinh.com/
Môi Trường Bình Minh - Cung Cấp Bùn Vi Sinh - Xử Lý Nước Thải Dệt Nhuộm - Xử Lý Nước Thải Mực In - Xử Lý Nước Thải Rửa Xe - Xử Lý Nước Thải Phòm Khám - Xây Dựng Thi Công Hệ Thống Cấp Thoát Nước
Môi Trường Bình Minh - Cung Cấp Bùn Vi Sinh - Xử Lý Nước Thải Dệt Nhuộm - Xử Lý Nước Thải Mực In - Xử Lý Nước Thải Rửa Xe - Xử Lý Nước Thải Phòm Khám - Xây Dựng Thi Công Hệ Thống Cấp Thoát Nước